Từ khách hàng trở thành đối tác phân phối giải pháp phần mềm 1C:KẾ TOÁN 8

Từ khách hàng trở thành đối tác phân phối giải pháp phần mềm 1C:KẾ TOÁN 8
TCKT cập nhật: 13/06/2007

Sample ImageCông ty Kiểm toán và Tư vấn Doanh nghiệp KTC ( P237 – 33A Phạm Ngũ Lão, Hà Nội. Tel: (04) 9334057, (04) 9334612. Website: www.ktcvietnam.com) đến với phần mềm 1C:KẾ TOÁN 8 không phải là ngẫu nhiên, chúng tôi đã tìm hiểu và thử nghiệm rất kỹ – ông Phạm Duy Hưng, Giám đốc công ty – cho biết. Đầu tiên chúng tôi nghe nói, với phần mềm này có thể tiến hành kế toán cho nhiều doanh nghiệp trên cùng một cơ sở dữ liệu, hoặc trên những cơ sở dữ liệu khác nhau. Đây là một tính năng vô cùng thuận tiện cho những công ty kiểm toán như chúng tôi. Do đó chúng tôi quyết định lựa chọn phần mềm 1C:KẾ TOÁN 8 để tác nghiệp, tất nhiên là sau khi đã kiểm nghiệm được tính năng này của phần mềm.

Trong thời gian sử dụng thực tế, công ty chúng tôi đã tự phát hiện và chứng minh được những tính năng ưu việt của phần mềm này vượt trội so với các sản phẩm phần mềm khác hiện có ở Việt Nam như: Bộ giải pháp mẫu 1C:KẾ TOÁN 8 có thể sử dụng ngay cho công tác kế toán, phù hơp với nhiều loại hình doanh nghiệp với nhiều dạng hình hoạt động kinh doanh khác nhau, có thể tùy chỉnh theo từng đặc điểm hoạt động cụ thể cho từng doanh nghiệp, cơ sở dữ liệu tập trung hay phân tán là tùy ở người sử dụng: người sử dụng có thể làm việc ở bất cứ đâu (dù có internet hay không), được xây dựng trên nền tảng công nghệ vững chắc với những công cụ mạnh để phát triển phần mềm theo yêu cầu (một điều mà hiếm  phần mềm kế toàn ở Việt Nam có được) …

Những điều đó buộc KTC suy nghĩ về việc hợp tác với 1VS để mang đến cho khách hàng của mình phần mềm kế toán tốt nhất, phù hợp với khách hàng nhất. Là công ty kiểm toán uy tín, KTC luôn thận trọng trong việc hỗ trợ, tư vấn khách hàng. Ngày 20/3/2007 KTC trở thành đối tác phân phối phần mềm 1C:KẾ TOÁN 8 chính thức của 1VS.